DANH MỤC SẢN PHẨM

Lợi ích khi lắp đặt Camera IP WiFi

Camera IP WiFi hiện nay đang là dòng camera quan sát cực kì hữu ích, có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà bởi thiết kế độc đáo và thuận lợi, đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho gia đình, văn phòng cửa hàng..

Những lợi ích tuyệt với từ Camera IP WiFi:

⇒ Thiết kế đẹp, tinh tế, hiện đại.

⇒ Linh hoạt: Camera IP WiFi hoạt động độc lập, tín hiệu hình ảnh có thể được truyền tải và xử lý qua mạng Internet đến vị trí tru ng tâm.

⇒ Dễ sử dụng và kết hợp hệ thống khác: Bạn có thể quan sát từ xa gia đình, người thân, văn phòng, cửa hàng,..của mình ở bất cứ đâu cả ngày lẫn đêm thông qua phần mềm được cài đặt trên điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc PC. Ngoài ra hệ thống Camera IP WiFi có thể kết hợp với các hệ thống đơn giản khác trong nhà, văn phòng, công ty như hệ thống báo động, báo cháy,..

⇒ Tiết kiệm dây Cáp: Nếu như hệ thống Camera Analog thông thường có thể yêu cầu tới ba loại dây cáp (Video, âm thanh, nguồn điện) thì Camera IP WiFI chỉ cần 1 loại cáp mạng đơn để tích hợp truyền dẫn cả ba, xử lý được từ 4 đến 8 Camea trở lên; Điều này giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho khách hàng.

⇒ Hình ảnh có độ phân giải cao: Camera IP WiFi cho hình ảnh chất lượng rõ nét, chi tiết.

⇒ Dễ dàng lắp đặt: Chỉ cần kết nối Camera IP WiFi với mạng Internet trong nhà mà không cần đi dậy mạng rườm rà, mất thẩm mỹ.

⇒ Camera thông minh: Camera IP WiFi được trang bị bộ xử lý để phân tích các sự kiện theo thời gian thực, gửi cảnh báo qua điện thoại khi có hành động đáng ngờ hoặc có sự đột nhập trái phép vào khu vực giám sát của camera.

⇒ Dễ dàng khi cập nhật: Camera IP WiFi dễ dàng được cập nhật các tính năng mới và khả năng tương thích với công nghệ mới cao.

⇒ Chi phí lắp đặt Camera IP WiFi thấp: Camera IP WiFi không cần đi dây, lắp đặt đơn giản nhanh chóng, do đó chi phí thiết bị, công lắp đặt được giảm thiểu tối đa; Đem lại lợi ích cho khách hàng.

Mua Camera IP WiFi:

Trên thị trường thiết bị an ninh có rất nhiều dòng Camera IP WiFi từ nhiều thương hiệu khác nhau với nhiều chủng loại cùng giá thành. Để lựa chọn được một Hệ thống Camera IP WiFi tốt thì bạn nên lựa chọn những thương hiệu Camera uy tín, được chứng nhận sản phẩm và được đánh giá cao từ người tiêu dùng để tránh mua phải sản phẩm không rõ xuất xứ, kém chất lượng,..

Bạn có thể tham khảo sản phẩm Camera quan sát của một số thương hiệu uy tín như: Dahua, Hikvision, Kbvision, Ebitcam, Vantech,..

Để được tư vấn lắp đặt Camera IP Wifi cho nhà ở, văn phòng, cửa hàng, quầy thuốc,..khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty Camera Bảo Việt qua số Hotline 0946 86 01 86.

Điện thoại: 028 3831 2122

Địa chỉ: 908/3A Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp, TPHCM

Website: www.thietbianninhbaoviet.com