DANH MỤC SẢN PHẨM

Công ty Camera uy tín tại TPHCM

Công ty Camera tại TpHCM Uy tín dịch vụ tốt, chính sách hậu mãi tốt để lắp đặt camera cho gia đình, lắp đặt camera cho cửa hàng,v.v..là điều mà khách hàng luôn rất quan tâm.

Công ty Camera tại TPHCM hiện nay được thành lập rất nhiều khi nhu cầu lắp đặt camera quan sát của khách hàng tăng cao. Tuy nhiên Công ty Camera Uy tín tại TPHCM thì lại không nhiều, Công ty Camera Bảo Việt xin giới thiệu tới khách hàng công ty lắp đặt camera Uy tín, đem lại sự yên tâm về dịch vụ, sản phẩm chất lượng chính hãng có giá thành ưu đãi cũng như chính sách hậu mãi tốt.

Công ty Camera HD Paragon:

Công ty Camera HD Paragon là công ty Camera đến từ Đài Loan được thành lập từ năm 2001, đây là một trong những công ty camera cao cấp hàng đầu thế giới với những sản phẩm camera quan sát cùng các giải pháp an ninh ấn tượng với thương hiệuCamera HD Paragon với chíp cảm biến hình ảnh cho độ sắc nét cao (thế mạnh là dòng sản phẩm Camera HD TVI).

Camera HD Paragon có độ sắc nét hơn 4 lần so với Camera Analog của các Công ty Camera khác, phù hợp với mọi công trình dự ăn quy mô lớn nhỏ; đảm bảo hài lòng mọi khách hàng khó tính luôn ưa thích sự hoàn hảo.

Hiện nay, Công ty Camera Bảo Việt là Công ty camera được sự ủy quyền của Công ty Camera HD Paragon để làm đại lý phân phối sản phẩm Camera HD Paragon tại Việt Nam. Là công ty Camera HD Paragon tại Việt Nam, khách hàng có thể yên tâm về chi phí và dịch vụ sản phẩm.

Công ty Camera Dahua:

Công ty Camera Dahua là công ty camera mang thương hiệu uy tín có thị phần rộng, được khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay cùng thương hiệu Camera Hikvision bởi đây là thương hiệu Camera quan sát giá rẻ, có mẫu mã đẹp phù hợp mọi nhu cầu lắp đặt,chất lượng giám sát hoàn hảo.

Công ty Camera Dahua tiên phong trong việc nghiên cứu Công nghệ Camera HD CVI giúp Camera có thể dẫn tín hiệu HD đi xa dựa trên cáp đồng trục, đảm bảo chất lượng hình ảnh siêu nét.

Camera Dahua luôn được tích hợp những công nghệ tiên tiến mới nhất cùng nhiều tính năng thông minh, đáp ứng được hoàn toàn thị hiếu khách hàng ngày một cao hiện nay.

Liên hệ Công ty Camera Dahua tại Việt Nam, khách hàng có thể đến địa chỉ 908/3A Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp; điện thoại 028 3831 2123.

Trên đây là hai trong những Công ty Camera uy tín mà Camera Bảo Việt giới thiệu tới khách hàng.

Ngoài ra, để chọn Công ty lắp đặt Camera đem lại cho khách hàng sự yên tâm về dịch vụ, sản phẩm chất lượng chính hãng có giá thành ưu đãi cũng như chính sách hậu mãi tốt thì khách hàng hãy liên hệ Công ty Lắp đặt Camera Bảo Việt

Hotline tư vấn: 0946 86 01 86

Website: www.thietbianninhbaoviet.com

Thực hiện: Công ty Camera uy tín tại TPHCM - Camera Bảo Việt